Thắng cảnh Nhật Bản

Tháp chùa Nhật Bản hấp dẫn du khách

Tới đất nước mặt trời mọc này du khách không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp cổ kính của những tháp chùa. Tuy nhiều chùa tháp đã bị phá huỷ phần nào do chiến tranh nhưng những bức tường và gỗ ván vẫn còn được lưu giữ khá nguyên vẹn.

Biển Okianawa – Nhật Bản

Đến thăm đảo Okinawa của đất nước Nhật Bản, du khách không chỉ cảm nhận vẻ đẹp của đại dương, ngắm nhiều loài sinh vật biển dễ thương mà còn được khám phá nhiều điều thú vị khác.

Thảm hoa tráng lệ ở Nhật Bản

Du khách sẽ có cảm giác như bước vào chốn tiên cảnh với thảm hoa màu hồng trải dài bạt ngàn.

Ghé thăm những khu vườn Nhật xinh đẹp

Trong văn hóa Nhật Bản, trang trí vườn là một trong những nghệ thuật đỉnh cao tồn tại từ lâu, liên quan mật thiết đến nghệ thuật thư pháp và hội họa.

Trường quay Universal ở Osaka

Là một trong những địa điểm thú vị của du khách khi đến với Osaka, nhìn từ bên ngoài không thể hình dung hết sự rộng lớn và sầm uất của cụm vui chơi giải trí nơi đây.

Ngôi chùa của những giấc mơ

Royal Grand Hall – Hùng Nghiêm Đại Điện Phật Giáo ở Quận hạt Hyogo, Nhật Bản dường như sẽ phá nhiều kỷ lục trên thế giới. Hyogo, Japan — Sau nhiều năm và hai lần thất bại, Dr. Kyuse Enshinjoh, tu sĩ sáng lập giáo phái Phật Giáo Nembutsushu, đã tìm thấy khu đất phù hợp cho một ngôi chùa theo mong ước của ông, và những tín đồ cũng như các thành viên cùng nỗ lực hiện thực ước mơ của vị lãnh đạo tâm linh của họ.

Đền thờ Thiên Hoàng

Minh Trị Thiên hoàng (tên thật là Mutsuhito) là hoàng đế thứ 122 của Nhật Bản theo cách tính truyền thống, trong đó tính cả những vị hoàng đế trong truyền thuyết. Ông trị vì từ năm 1867 đến năm 1912 . Là con của Thiên hoàng Komei, ông được phong thái tử năm 1860 và lên ngôi năm 14 tuổi.

Xuân trên bán đảo Izu

Mùa xuân là mùa của hoa nở, của chim ca và của những dòng nước ấm. Một trong những niềm đam mê của người dân Nhật Bản vào mùa này là ngắm hoa anh đào nở cùng Hoa Sen du ngoạn trên bán đảo Izu nhá.

Cơm thố Nhật Bản

Donburi là một món ăn truyền thống của người Nhật Bản. Về cơ bản, Donburi theo nghĩa gốc là một cái thố có chứa cơm bên trong. Chúng ta có thể để thêm một ít rau cải, thịt, cá lên trên bề mặt của lớp cơm. Chính vì vậy mà tại Nhật Bản, có thể có nhiều loại cơm thố. Món cơm thố của Nhật Bản có nhiều loại và mỗi loại đều có nét rất riêng.

Đảo thỏ Okunoshima

Okunoshima là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. Nơi đây tập trung rất nhiều các chú thỏ dễ thương.

Ngôi làng lịch sử ở Hokkaido

Ngôi Làng Lịch Sử Hokkaido là một bảo tàng ngoài trời và là 1 địa điểm thu hút khách du lịch với diện tích 54 hecta. Ngôi làng này đượcmở cửa vào năm 1983 để kỉ niệm 100 năm của Hokkaido

Tỉnh Nagano – Nhật Bản

Nagano là tỉnh lớn thứ 4 của Nhật Bản. Nơi đây nằm ở trung tâm đảo chính Honshu, giáp với nhiều tỉnh khác nhau. Vào mùa thu, thị trấn Karuizawa của tỉnh Nagano thu hút rất nhiều khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tin công ty