Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản: Cơ hội rèn luyện kỷ luật

Khi du học Nhật Bản, các giờ thực hành chiếm một thời lượng rất lớn, máy móc hiện đại, thư viện tuyệt vời và bạn sẽ được rèn luyện một tinh thần học tập chăm chỉ, tác phong làm việc cẩn thận, chính xác.

Bí quyết học tiếng Nhật để du học

Ngoại ngữ thành thạo luôn là một trong những điều quan trọng nhất đối với học sinh, sinh viên khi du học Nhật Bản. Tùy vào từng người mà có những cách học ngoại ngữ riêng. Đối với những ngôn ngữ khó như tiếng Nhật thì có mẹo nào để học nhanh nhớ lâu không nhỉ ?

Du học Nhật Bản mang gì?

Vậy là bạn nhận được tư cách lưu trú và chuẩn bị du hoc Nhat Ban? Thật là nhiều việc cần phải làm và một trong những việc đó là mang gì đi trong lần đầu sang Nhật.

Thủ tục du học Nhật Bản như thế nào?

Trong thời gian vừa qua Du học Nam Hải có nhận được rất nhiều thư quan tâm của các bạn học sinh gửi về cho chúng tôi có thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản và thủ tục để đăng ký du hoc Nhật Bản như thế nào ?

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

công ty TNHH thương mại - tư vấn du học - dịch thuật Nam Hải. Thông báo tuyển sinh chương trình “ vừa học vừa làm tại Nhật Bản ” khóa nhập học Tháng 1/2014 và khóa nhập học tháng 4/ 2014.

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, nhưng bạn lo về vấn đề tài chính

Du học ở đất nước mặt trời mọc, đây là ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ từ thành phố đến nông thôn, từ những gia đình khá giả đến những gia đình bậc trung.

Nhật Bản trong mắt tôi

Bởi trước khi ra đi, bố mẹ, bạn bè ai cũng khuyên không nên sang Nhật vào lúc này, khi mà trận đại động đất và sóng thần qua đi để lại một vùng đông bắc hoang tàn cùng với nguy cơ rò rỉ chất phóng xạ từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima. Nhưng ...

Một ngày của học sinh Nhật Bản

6:30 am: đây là thời điểm mà các bạn nhà ở xa trường phải dậy rồi. Vì tuy giờ học đến 8h30 mới bắt đầu nhưng các bạn còn phải đón tàu điện đến trường.

Cách “sống chung” với chi phí đắt đỏ tại Nhật của các du học sinh

Du học với đa số các bạn trẻ ngày nay là một ước mơ cháy bỏng nhưng không ít người đành gác lại bởi chi phí đắtđỏ nơi xứ người. Nhưng với những ai chịu khó và tinh ý, không khó để tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Tự tin du học Nhật Bản 2013

Bạn đang có dự định đi Du học Nhật Bản, và bạn đang băn khoăn không biết sang bên đấy mình sẽ sinh hoạt và học tập như thế nào? Tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm sau đây, nó sẽ giúp bạn làm hành trang tự tin để lên đường đi Du học.

Những ưu điểm khi học tập tại Nhật Bản.

Nhật Bản là quốc gia châu Á phát triển hàng đầu thế giới. Bên cạnh nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục của Nhật Bản cúng được đánh gia cao về trình độ và chất lượng đào tạo. Theo xu hướng học tập và làm việc tại nước ngoài của những người trẻ năng động, Nhật Bản là một lựa chọn không thể bỏ qua. Dưới đây là một vài ưu điểm của việc học tập tại Nhật Bản theo kinh nghiệm của những du học sinh quốc tế đã từng theo học và thành công tại Nhật Bản.

Khám phá bí quyết thành công của người Nhật

Một đất nước có nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế nên hầu hết các nguyên liệu phục vụ cho sản xuất đều phải nhập khẩu. Đó chính là Nhật bản nhưng tại sao một đất nước như vậy vẫn đứng sánh ngang với Mỹ một cường quốc thế giới. Một trong những yếu tố chính dẫn đến thành công đó chính là chính sách giáo dục, đào tạo con người.

Tin tức du học

Để Có Tư Cách Lưu Trú Du Học Nhật Bản Cần Điều Kiện Gì?

Để cư trú tại Nhật Bản với tư cách là lưu học sinh du học Nhật cần phải qua thẩm tra. Đối với những lưu học sinh du học Nhật Bản của trường đại h...

Du Học Nhật Bản – Điều kiện và Những điều Cần biết

Hơn 100.000 sinh viên quốc tế du học Nhật Bản đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các tổ chức giáo dục khác nhau ở ...

Tại sao lựa chọn du học MBA?

Trong những thập kỷ qua, các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) đã tăng nhanh chóng cả về mức độ phổ biến và số lượng. Ngoài những chương trì...